CHÚC MỪNG HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG NHẬN 2 GIẢI THƯỞNG TIN VÀ DÙNG VIỆT NAM 2016

20, Mar, 2018

Ngày 25.11, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung vinh dự nhận 2 giải thưởng Tin và Dùng Việt Nam 2016 cho danh hiệu “Thẩm mỹ viện có công nghệ giảm béo đa đạng hiệu quả nhất” và “Dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ laser tiên tiến nhất”


Đây là sự kiện bình chọn sản phẩm hàng hóa, dịch vụ uy tín do Tạp chí Tiêu & Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) tổ chức thường niên từ năm 2006. Năm nay, với chủ đề trọng tâm là "Sản phẩm xanh, tiêu dùng sạch - Sự đầu tư dài hạn cho tương lai", chỉ trong 10 tháng (từ tháng 1-10/2016), chương trình đã thu hút hơn 4.000 sản phẩm – dịch vụ tham gia đề cử. Đồng thời, Ban tổ chức đã nhận lại được 16.000 phiếu bình chọn và hơn 62.000 ý kiến đánh giá trực tuyến của người tiêu dùng trên cả nước.

Theo kết quả khảo sát này, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được người tiêu dùng bình chọn là “Thẩm mỹ viện có công nghệ giảm béo đa đạng hiệu quả nhất” và “Dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ laser tiên tiến nhất”

tham my vien ngoc dung nhan giai thuong tin va dung viet nam 2016

Hệ thống TMV Ngọc Dung được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng Tin và Dùng Việt Nam 2016

Ngọc Dung hiện là hệ thống thẩm mỹ có đầy đủ các phương pháp giảm mỡ ưu việt: Ultra RF, Perfect Ultratherapy, giải pháp kết hợp công nghệ hiện đại với kỹ thuật giảm mỡ Nhật Bản, dịch vụ giảm mỡ - tạo dáng – săn chắc da 360 độ, hay công nghệ tiêu hủy tế bào mỡ thừa tiên tiến nhất Quang đông mỡ Cryolipolysis, Lipo Hifu… Tùy điều kiện và tình trạng của mỗi người, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để chọn ra giải pháp phù hợp với mình nhất. Tất cả các giải pháp này đều không gây bất cứ tổn thương nào, không mệt mỏi, đau đớn, giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, cơ thể nhẹ nhàng, khỏe mạnh. 

tham my vien ngoc dung nhan giai thuong tin va dung viet nam 2016

Giải thưởng chứng minh những nỗ lực của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung thời gian qua

Bên cạnh đó, đa số khách hàng đều nhận xét hiệu quả điều trị tại đây cao và kết quả duy trì lâu dài. Trong đó, công nghệ laser với những tính năng vượt trội khi kết hợp với các sản phẩm đặc trị theo đúng phác đồ khoa học mang đến hiệu quả thuyết phục trong điều trịnám, tàn nhang, sạm sần, sẹo, rỗ, vết thâm, mụn, trẻ hóa da… 

tham my vien ngoc dung nhan giai thuong tin va dung viet nam 2016
Trải nghiệm công nghệ quang đông mỡ Cryolipolysis tại 1 chi nhánh TMV Ngọc Dung

Giải thưởng Tin và Dùng Việt Nam 2016 cùng vớisự ủng hộ, tin tưởng và yêu thích của khách hàng là sự khích lệ tinh thần rất lớn đối với Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Tại lễ trao giải, đại diện Hệ thống này cho biết trong tương lai sẽ tiếp tục mở rộng các chi nhánh, nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ chuyên viên, cập nhật và chuyển giao các giải pháp làm đẹp hiệu quả, được yêu thích  trên thế giới để phái đẹp Việt có thể dễ dàng tiếp cận các xu hướng làm đẹp ngay trong nước mà không cần phải ra nước ngoài. 

Đánh giá

0 ∕ 5 (0 vote)