Nơi cung cấp những kiến thức, thông tin bổ ích giúp bạn tìm ra những bí quyết phù hợp nhất nâng cao sức khỏe cho chính mình, gia đình và người thân.

TRỊ RỤNG TÓC VÀ BẠC SỚM CHỈ VỚI 1 QUẢ KHẾ CHUA

Bạn tin không? Chỉ với một quả khế chua, tình trạng rụng tóc và bạc sớm của bạn sẽ được chữa trị triệt để. Trong khế chua có chứa nhiều vitamin C kích thích tóc mọc nhanh và giúp tóc bạn đen trở lại. Vì vậy, có thể nói đây chính là phương pháp trị rụng tóc hiệu quả và đơn giản nhất.

8 TUYỆT CHIÊU CẮT HÀNH KHÔNG HỀ CAY MẮT

Chắc hẳn bạn sẽ rất khó chịu khi mỗi lần cắt hành đều bị cay mắt, nước mắt chảy thành dòng. Hãy tham khảo những mẹo sau đây để tránh được tình trạng đó nhé:

7 TÁC DỤNG KÌ DIỆU TỪ NƯỚC VO GẠO

Nhắc đến nước vo gạo chắc ai cũng biết đến chế phẩm thường bị đổ đi khi nấu cơm hằng ngày. Tuy nhiên lại ít ai biết được tác dụng kì diệu mà nó mang lại cho chúng ta. Sau khi đọc bài viết này, bạn hãy tận dụng thứ nước hữu ích này nhé

ĂN DƯA HẤU CÓ MẬP KHÔNG

Việc giảm cân luôn là chủ đề nóng mà chị em phụ nữ quan tâm. Việc giảm cân bằng hoa quả là phương pháp hữu hiệu nhất mà chị em áp dụng. Một trong những loại hoa quả đó là dưa hấu, tuy nhiên câu hỏi “ăn dưa hấu có mập không?” lại là câu hỏi mà rất nhiều ngừoi thắc mắc. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

4 HẬU QUẢ DO MẶC ÁO NGỰC KHÔNG ĐÚNG SIZE

Trên thực tế, không phải ai trong chúng ta biết được mình có mặc đúng size hay không. Việc mặc áo ngực không đúng chẳng những làm mất thẩm mỹ mà còn mang lại những hậu quả sau đây: